Để trở thành người lãnh đạo vĩ đại!

Để trở thành người lãnh đạo vĩ đại!
5 Th10 2013

Để trở thành người lãnh đạo vĩ đại!

//
Comments0
/

Muốn trở thành một doanh nhân thành công bạn phải xây dựng tất cả các kỹ năng tạo thành một nhân tố quan trọng kết hợp với khả năng lãnh đạo tạo nên một doanh nghiệp vĩ đại.
Bạn lưu ý, tất cả những người lãnh đạo vĩ đại nhất đều là những bậc thầy về kể chuyện, những người có khả năng truyền đạt tầm nhìn theo một cách thức sống động khiến tất cả những nhân viên, những nhà đầu tư và khách hàng nhận ra. Có rất nhiều những doanh nghiệp có sản phẩm rất tốt mà tiền bạc không có – nhưng những nhà lãnh đạo tài ba sẽ thu hút được rất nhiều tiền.
Tôi đã từng gặp rất nhiều người làm việc rất giỏi trong BĐS nhưng lại không thu hút được tiền và tài sản BĐS về phía họ, vì họ không mở rộng quy mô, họ thiếu kỹ năng lãnh đạo vì vậy mà không ai muốn theo họ. Họ không truyền cảm hứng cho nhân viên vì vật mà niềm tin không đọng lại trong họ. Tôi cũng gặp rất nhiều người có những kỹ năng giao tiếp kém vì vậy mà họ bị thất bại trong sự nghiệp của mình.
Cũng như thế giời rất nhiều người độc thân, vậy mà rất nhiều người đàn ông mà phụ nữ không tìm được đối tượng phù hợp với mình, vì đơn giản là họ không thể hiện được cho người khác biết điểm tốt có từ họ.
Sau các hội thảo của mình tôi thường thấy có một số người ở lại bắt tay nói chuyện, chụp hình với tôi. Tôi biết đó là dấu hiệu của sự thay đổi về giao tiếp của chính họ. Nhiều người ngưỡng mộ khi tôi bắt đầu từ con số 0, họ nói những buổi diễn thuyết của tôi thật tuyệt vời vì tôi truyền đến họ những kiến thức thực tế của trải nghiệm thực chứ không phải là lý thuyết. Họ thích sự thẳng thắn của tôi vì đó là lý do duy nhất để sống sót trên con đường kinh doanh và đầu tư thực sự.
May mắn lớn nhất của cuộc đời – tôi gặp người thầy đúng vào thời điểm. Ông ý đã dậy cho tôi để trở thành một người lãnh đạo tuyệt vời nhất là phải tập trung, trí tuệ, cảm xúc, thể chất và tinh thần. Qua bao năm rèn luyện đã trang bị cho tôi những kiến thức và sự hiểu biết để trở thành một lãnh đạo giỏi trong thế giới kinh doanh. Bạn muốn giầu có thực sự bạn phải biết: xây dựng công ty, tái đầu tư vào công ty và đầu tư vào bất động sản.
Hãy tạo sự khắc biệt trong bạn, hãy thay đổi trong tư duy để tiếp thêm sức mạnh. Sử dụng những kinh nghiệm, nhận thức và những quyết định kịp thời để đưa bạn đi xa hơn. Hãy mở rộng tầm nhìn và có niềm tin tuyệt đối với bản thân bạn để trở thành con người mà bạn mong muốn…
Hoàng Kim Dung

Leave a Reply