Thoả Thuận BĐS Thuê – Cho Thuê

Thoả Thuận BĐS Thuê – Cho Thuê
3 Th10 2013

Thoả Thuận BĐS Thuê – Cho Thuê

Một trong những lý cho chính thức khi tôi thiết kế chương trình CÔNG THỨC THÀNH CÔNG TUYỆT ĐỈNH TỪ BẤT ĐỘNG SẢN là vì tôi nhận thấy hầu hết mọi người đều không được học những kiến thức tài chính thực tế. Nếu bạn thực sự muốn mình trở lên giầu có bạn phải có được kiến thức về tài chính thực sự. Những trải nghiệm được đúc kết hơn 10 năm qua với hơn 1000 giao dịch của tôi sẽ giúp bạn rút ngắn được thời gian thành công của mình từ 5-10 năm. Cuốn sách gối đầu giường về Thuê – cho thuê và đầu tư về Bất Động Sản sẽ chỉ cho các bạn các tiêu chí khi đi tìm, xem và chọn nhà phù hợp với các mục đích thuê định sẵn của bạn như tôi đã chỉ rất rõ trong các khoá học 2 ngày. Bất động sản thuê và cho thuê là một công cụ tạo được thu nhập thu động nhanh nhất theo cấp số nhân, nhưng cũng đòi hỏi bạn phải thực hiện tất cả các kỹ năng mà không thể bỏ mộ móc xích nào. Điều tôi nhấn mạnh tất cho tất cả các bạn Học viên tham dự khoá học của mình là các bạn phải thực sự KIÊN TRÌ thực hiện nó cho đến khi thành công. Con đường trở lên giầu có rất khó khăn, đặc biệt là về thị trường BĐS lại càng khó khăn hơn bất kỳ lĩnh vực nào, nhưng nếu bạn thành công được thì lại là thành công rất rực rỡ.
Trong BĐS thuê và cho thuê bạn muốn thực sự thành công không chỉ bạn thực hiện tất cả các bước như tôi chia sẻ tỷ mỉ trong lớp học mà bạn cần phải trau dồi tất cả các kỹ năng dùng trực giác, nghệ thuật đàm phám và cách bạn đọc vị bất kỳ ai trong 2 phút ngắn ngủ dù đó là chủ nhà hay khách hàng. Ngoài ra bạn cũng cần thêm những kiến thức về luật pháp để tránh những rủi ro trong các thương vụ của mình.
Những phương pháp nghệ thuật tôi chia sẻ thực tế nhất tôi dậy, tôi cam kết tất cả các thương vụ giao dịch BĐS trong tương lai của các bạn sẽ đỡ được ít nhất hàng 100 triệu đồng. Tuy nhiên trong cuốn sách đang được đón đợi của hàng ngàn Học viên này tôi sẽ chia sẻ nguyên cả một chương về THOẢ THUẬN để cho bạn thực sự thấm nhuần áp dụng tốt nhất mà khó có thể bạn tìm thấy ở đâu.
………….
Tôi rất thận trọng trong việc cam kết, nhưng khi bạn đọc được cuốn sách này nếu bạn thực sự đam mê BĐS thì chắc chắn bạn phải ô ô phát hiện ra …Đó là lý do vì sao trong BĐS lại có người kiếm được rất nhiều tiền và người thì lại mất nhiều tiền, và để chắc chắn bạn sẽ làm BĐS tốt hơn rất nhiều người không được may mắn tiếp cận cuốn sách này.
Tôi sẽ không triển khai chiến lược quảng cáo truyền thông ra đại chúng vì thực chất đã có 6000 Học viên của tôi đăng ký đón đọc rồi. Đó là điều thực sự thú vị để tôi tăng tốc hoàn thiện nó cũng tăng năng lương hơn trong các buổi chia sẻ của tôi. image

Leave a Reply