Đến Nha Trang ngày 2/3/2016

Đến Nha Trang ngày 2/3/2016
3 Th12 2013

Đến Nha Trang ngày 2/3/2016

//
Comments0
/

Tôi chưa bao giờ hoạt động thực sự trong linh vực kinh doanh theo mạng mà ở VN thường gọi là “đa cấp”. Tôi cũng chưa từng là một nhà phân phối hay hưởng % nào từ việc kinh doanh ấy. Nhiều người nhận xét tôi có tố chất kinh doanh ngay từ khi còn nhỏ, tôi không phủ nhận điều ấy là sai, nhưng bản thân tôi biết là không chỉ vậy mà cần phải rèn luyện. 5 năm trước tôi mắc nợ, nhiều người nghĩ đời tôi tiêu tan, nhưng tôi không tin vào điều đó. Đó là những trải nghiệm không mong đợi, không thú vị nhưng nó cũng là những trải nghiệm rất tốt vì nó khiến tôi nhìn thế giới xung một cách cẩn chắc hơn.
Tôi tập trung vào đầu tư vào giá trị bản thân, và chỉ sau 5 năm tôi có kết quả hơn rất nhiều trước đó. Tôi mở rộng tầm nhìn, mở rộng quy mô, làm việc ít hơn và làm những công việc quan trọng hơn, danh tiếng và tiền bạc đổ về như một luồng sinh khí được tập kết, doanh nghiệp của tôi trụ vững và phát triển.
Năm 2015 tôi đã ý thức mạnh mẽ về việc tôi không chỉ làm giầu cho bản thân mình mà còn phải tìm cách để giúp đỡ rất nhiều người trở nên giầu có, có cách nhìn nhận kiếm tiền và những kiến thức tài chính để phục vụ hành trang của chính mình. Tôi nhận ra rằng khi cá nhân tôi thành đạt vẫn chưa thực sự hoàn hảo.
Tôi cùng Lê Kim Tế chuẩn bị lên máy bay đến với Nha Trang, tôi đã có một cuộc hẹn vào tối ngày hôm nay ở khách sạn Olympic số 8 Phan Bội Châu – và chắc chắn buổi tối ngày hôm nay cũng sẽ là một buổi tối rất ý nghĩa.
Lê Kim Tế là một người đàn ông rất tài giỏi và hiểu biết. Chúng tôi đã làm việc với nhau hơn mười năm qua, trong khoảng thời gian ấy cũng có những thời điểm chúng tôi tách vì những lối rẽ của cuộc đời. Tuy nhiên chúng tôi đã hợp sức lại đúng thời kỳ tôi phá sản và tôi đã nhận thấy ở anh không chỉ thông minh mà còn rất tốt bụng, có đạo đức, cốt cách, cao cả và chuyên nghiệp. Tôi cần anh ấy vì tôi nhận thấy để trở thành một doanh nhân thực sự và có một hệ thống kinh doanh không phải dễ dàng, nó là những thách thức khó khăn nhất mà tôi phải đảm nhận. Chúng tôi đã cùng nhau rèn luyện để vượt qua sự nghi ngờ của bản thân, sự ngại ngùng và nỗi sợ bị từ chối. Những kỹ năng mà chúng tôi rèn luyện cho nhau là vực dậy bản thân sau khi thất bại.
Sau chuyến đi Mỹ học tập và định cư sắp tới tôi cũng vẫn trở về Việt Nam để đào tạo về BĐS và những chương trình đào tạo khác mà tôi đã thiết kế sẵn như: thái độ đối với sự thành công, theo đuổi sự thành công, vượt qua nỗi sợ hãi của bản thân và sự thiếu tự tin, vượt qua nỗi sợ hãi bị từ chối, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng con người, kỹ năng quản lý thời gian, phát huy trách nhiệm,lập mục tiêu thực tế, kỹ năng quản lý tiền bạc, kỹ năng đầu tư, cách giải phóng công việc.
Bên trong con người chúng ta đều có một người chiến thắng và một kẻ thất bại, bản thân tôi cũng thế! Người thất bại là người để cho kẻ chiến thắng thống trị họ. Còn tôi thì không, tôi tập luyện kiên trì để cho người chiến thắng trong tôi hiện hình. Đó chính là một trận chiến.

Leave a Reply