Blog Hoàng Kim Dung

Blog Của Hoàng Kim Dung
17 Th5 2014

Khai phá bản thân và công thức thành công

//
Comments0
/

Chớ có e ngạy và than vãn sao mình không gặp may, tôi giúp bạn cách để thành đạt trong công việc dù là khó khăn hay thử thách nhất cùng thành công.
1. Hãy để cho mọi người thấy bạn.
Có nhiều người lúc nào cũng như muốn giấu mình đi, không muốn mọi người chú ý đến mình. Nếu ai đó hỏi đến thì đỏ mặt bẽn lẽn, rất sợ bị phát biểu trước cuộc họp. Bạn e ngại điều gì vậy? Hãy làm điều ngược lại hãy cố gắng để tất cả đồng nghiệp đều biết và nhớ tên bạn. Hãy tự nguyện tham gia các cuộc họp có tầm vóc quan trọng, khi những quyết định lớn được đưa ra.
2. Trở thành chuyên gia biết tuốt.
Đọc sách học hỏi, tìm tòi kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực nghề nghiệp của mình. Làm sao để khi đồng nghiệp vướng mắc, họ phải tìm đến hỏi ý kiến bạn, Kiến thức thật mênh mông, không ai có thể học hết, hãy chọn lọc, chỉ học những gì có ích cho công việc của bạn.
3. Luôn sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp.
Không gì tệ bằng một môi trường, nơi tất cả nhân viên đều rên rỉ “ không phải việc của tôi”. Bầu không khí bị đầu độc, hiệu suốt làm việc không cao. Đừng ngại nhận thêm việc, ngay cả khi chúng không nằm trong trách nhiệm của bạn. Làm sao để họ thấy bạn là người thực sự có khả năng, khi cơ hội thăng tiến tới bạn là người đầu tiên được cân nhắc. Khi công việc gặp khó khăn, bạn sẽ không bao giờ nằm trong danh sách số nhân viên bị cắt giảm biên chế.
Cảm ơn tất cả các bạn Học viên yêu quí. Các bạn ở các địa bàn Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Nha Trang, Quảng Ninh chưa tham dự thì hãy đăng ký hội thảo miễn phí

Leave a Reply